icon-zalo2
top

Tổng kho nẹp Nguyên Phát tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc

01/09/2022 274 lượt xem
Tổng kho nẹp Nguyên Phát chuyên nhập khẩu, sản xuất các loại nẹp inox 304 (thép không gỉ), các sản phẩm dùng phổ biến trong hoàn thiện thi công nội thất như: Nẹp inox chữ T, Nẹp inox Chữ Nẹp inox chữ U, Nẹp inox ốp góc gạch... Do nhu cầu mở rộng thị trường toàn quốc Chúng tôi tuyển đại lý nhà phân phối nẹp inox với nhiều ưu dãi và Chiết khấu cao.
Chi tiết

Hệ thống kênh phân phối nẹp trang trí trên toàn quốc

21/04/2021 1.536 lượt xem
Nhằm để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng các loại nẹp trang trí của Quý khách hàng ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, Công ty TNHH XNK và Thương Mại Nguyên Phát (Tổng kho nẹp Nguyên Phát) xin cung cấp thông tin hệ thống kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc để khách hàng có thể đến xem mẫu thực tế cũng như để mua hàng thuận tiện hơn
Chi tiết

Quy trình gia công sản xuất nẹp inox theo yêu cầu của Khách hàng

03/08/2021 1.436 lượt xem
Tổng kho nẹp Nẹp Nguyên Phát nhận gia công, sản xuất các loại nẹp inox theo yêu cầu của quý khách hàng, Chất liệu: Inox 304, độ dày 0.6,0.8, 1mm..., màu sắc và kích thước theo yêu cầu.
Chi tiết

TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG MARKETTING

22/03/2019 1.039 lượt xem
Công ty TNHH XNK và Thương mại Nguyên Phát (Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát) hiểu rằng khách hàng đánh giá doanh nghiệp không chỉ dựa vào chất lượng, giá cả sản phẩm mà quan trọng hơn cả là dịch vụ bảo hành, bảo trì cho hệ thống sản phẩm đó.
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Giao hàng tiện lợi
Giao hàng tiện lợi
Giao nhận trong ngày nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
Đăng ký nhận tin khuyến mại