icon-zalo2
top

Cung cấp nẹp inox ốp góc tròn cho dự án Trường THCS – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Hà Nội

Ngày: 10:22 - 15/06/2021

Tổng kho nẹp Nguyên Phát hợp tác cung cấp nẹp inox ốp góc cho dự án Trường THCS – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Hà Nội 

1. Tổng quan về công trình XD Trường THCS tại ô đất TH1 – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng

Nằm trong những công trình có ý nghĩa quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội được quận Cầu Giấy triển khai, dự án xây dựng Trường THCS tại ô đất TH1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng đã được phê duyệt và chính thức khởi công xây dựng vào tháng 9/2020. Việc khởi công xây dựng công trình nhằm giúp giải quyết tình trạng quá tải tại các trường học hiện nay trên địa bàn Quận.
Cung cấp nẹp inox ốp góc cho các công trình trường học
 
Dự án được được phê duyệt từ tháng 10/2018 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 05/09/2020 với tổng diện tích 10.654m2 có mức đầu tư lên tới 330 tỷ đồng. Cấu trúc xây dựng trường gồm 44 phòng học nằm trong 5 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó:
 
- 02 khối lớp học
 
- 01 khối nhà học bộ môn, nhà ăn, bếp
 
- 01 khối nhà đa năng, bể bơi, thư viện
 
Đây là ngôi trường được đầu tư đồng bộ và quy mô theo tiêu chuẩn quốc gia đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân phường Trung Hoà.
 

2. Tổng kho nẹp Nguyên Phát hợp tác cung cấp nẹp inox cho dự án

Theo thiết kế xây dựng, trường sẽ được ốp lát bằng gạch ở nhiều vị trí. Trong đó tại các cột trụ ở vị trí góc cần lắp đặt thêm vật liệu để vừa có thể bảo vệ góc lại vừa giúp trang trí. Yêu cầu để chọn vật liệu là giải quyết được hai vấn đề trên và đảm bảo được lượng tốt. Vì thế mà nẹp inox 304 bo góc tròn đã được chủ đầu tư lựa chọn rồi liên hệ tìm nhà cung cấp.
Thi công nẹp inox bo góc tròn tại công trình
Khi nhận được thông tin về dự án Tổng kho nẹp Nguyên Phát đã thực hiện trình mẫu nẹp tới chủ đầu tư và đã được phê duyệt sản phẩm. Sau đó, hai bên nhanh chóng tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng số lượng 960 thanh nẹp ốp góc tròn bằng inox 304 có màu sắc trắng bóng để lắp đặt trên các góc cột ở toàn bộ công trình.
 
Với số lượng này để đảm bảo kịp tiến độ công trình, Nguyên Phát đã tiến hành chuẩn bị ngay hàng hoá sau khi ký kết hợp đồng. Nẹp inox ốp góc được giao tới công trình với đầy đủ số lượng, chất lượng đảm bảo đúng như mẫu mã đã duyệt.
Hình ảnh bàn giao nẹp inox ốp góc tại Công trình
 
Về hồ sơ giấy tờ sản phẩm, Nguyên Phát cũng đã cung cấp đầy đủ cho chủ đầu tư, đảm bảo đáp ứng đầy đủ trong quá trình nghiệm thu công trình.
 
Tổng kho nẹp Nguyên Phát là nhà cung cấp đa dạng các loại sản phẩm nẹp trang trí với đa dạng các mẫu mã, kích thước được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm, inox 304, đồng nguyên chất và nhựa PVC. Vì vậy mà ngoài nẹp inox bo góc tròn, chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều công trình dự án khác những sản phẩm nẹp là phụ kiện dùng trong trang trí nội thất, phụ kiện lắp đặt cùng sàn gỗ, nẹp chống trơn cầu thang,… với số lượng lớn.
 
Một nhà cung cấp uy tín là một nhà cung cấp đảm bảo được cho khách hàng dự án về cả số lượng và chất lượng sản phẩm với đầy đủ hồ sơ giấy tờ phục vụ cho quá trình nghiệm thu, thanh toán.
 
Hy vọng sản phẩm nẹp của Nguyên Phát sẽ được góp phần nhỏ trong hạng mục hoàn thiện của nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Sự lựa chọn của các nhà thầu, các chủ đầu tư là niềm vinh dự của Tổng kho nẹp Nguyên Phát.
 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI BẠN SẼ CẢM THẤY HÀI LÒNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

HOTLINE: 0943.84.33.87

http://nepdong.vn/


Bình luận Facbook

Cung cấp nẹp đồng sàn gỗ T25 và L25 cho dự án Bắc Hà

  • Địa chỉ: Ô 17 - HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Cung cấp nẹp chỉ đồng chống trơn cầu thang cho Bênh viện Y học Cổ truyền

  • Địa chỉ: Số 442 Kim giang, P Đại Kim, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

CUNG CẤP NẸP NHÔM SÀN GỖ CHO DỰ ÁN VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở CAO CẤP HAPULICO

  • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

CUNG CẤP NẸP ỐP GÓC CHỮ V TẠI BÊNH BIỆN TAI - MŨI - HỌNG TRUNG ƯƠNG

  • Địa chỉ: 78 Giải Phòng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tại sao chọn chúng tôi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Giao hàng tiện lợi
Giao hàng tiện lợi
Giao nhận trong ngày nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
Đăng ký nhận tin khuyến mại