icon-zalo2
top

Tìm hiểu về nẹp đồng

Ngày: 11:09 - 21/03/2019

NẸP ĐỒNG

Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng nẹp đồng đang được đa số các kỹ sư công trình các nhà thiết kế sử dụng trong trang trí nội thất. Lý do gì khiến nẹp đồng được nhiều người tin dùng như thê? hãy cùng neptrangtri559.com giải đáp vấn đề này nhé!
 
Nẹp đồng chữ T
 
1. Mẫu mã - mầu sắc
    Với việc sử dụng máy móc công nghệ cao trong sản xuất nẹp đồng luôn đáp ứng được mọi kết cấu của tất cả các công trình từ đơn giản đến phức tạp. và là phụ kiến kết hợp được với nhiều loại vật liệ khác để tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh
 
    Để có được phụ kiện trang trí với màu sắc đa rạng và tinh tế như trên thị trường mà các bạn đang thấy phải kể đến công nghệ mạ màu cho nẹp đồng, Dây chuyền công nghệ mạ màu được cung cấp bởi Tập đoàn Techint Italia, là dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay ở khu vực Đông Nam Á với trình độ tự động hoá cao, thiết bị hoàn toàn do các nước G7 khu vực châu Âu sản xuất. nước sơn mạ được  nhập ngoại từ các hãng sơn nổi tiếng như Nippon-Nhật Bản, Becker-Thuỵ Điển và một số hãng sơn nổi tiếng khác.

nẹp đồng chữ T10 gân
 
2. Nguyên liệu
   Được sử dụng từ hợp kim đồng nguyên chất nẹp đồng của nepdong.vn cho thấy sự tinh tế đến từ từng góc cạnh của sản phẩm. Hợp kim đồng là vật liệu trên cơ sở đồng (nguyên tố) được hợp kim hóa với các nguyên tố hóa học khác, ví dụ như thiếc, chì, kẽm, bạc, vàng, ăng ti moan... Hợp kim dồng có đặc tính chống ăn mòn tốt trong môi trường bình thường. Tính năng điện của hợp kim đồng thấp hơn đồng nguyên chất, nhưng các tính năng cơ tính và tính đúc của nó lại vượt trội.
 
Nẹp đồng chữ L

3. Thi công lắp đặt - Bảo quản
   Với khối lượng nhẹ nên nẹp đồng có thể di chuyển lên mọi công trình ở mọi độ cao cũng như những công trình có mặt bằng không thuân lợi 
    Cách thi công, lắp đặt:  Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với gỗ
   Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
 

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Giao hàng tiện lợi
Giao hàng tiện lợi
Giao nhận trong ngày nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
Đăng ký nhận tin khuyến mại