icon-zalo2
top

NẸP TRANG TRÍ CHỈ BẠN VỀ LẮP ĐẶT NẸP THEO ĐÚNG PHONG THỦY

Ngày: 11:02 - 21/03/2019

NẸP TRANG TRÍ CHỈ BẠN VỀ LẮP ĐẶT NẸP THEO ĐÚNG PHONG THỦY

Một ngôi nhà được thiết kế và bài trí hài hòa sẽ mang đến nhiều vận may cho gia đình. Để mọi thành viên trong nhà luôn khỏe mạnh và nhận được nhiều điều cát lành, khi sắp xếp phòng, nội thất cần tránh một vài điều sau đây.

Đồ đạc trong nhà

chẳng hạn phòng khách chỉ sơn một màu duy nhất, cần phải kéo dài các khu vực kích hoạt nhỏ để làm chuyển động năng lượng. chất liệu vải nếu dùng quá nhiều có thể biến thành nơi chứa bụi và lại dễ phai màu, dẫn đến việc năng lượng bị trì trệ, nhưng mặt khác với phòng dùng làm nơi quây quần, các màn che có thể giúp tạo ra cảm giác ấm cúng.

Các cửa sổ mộc, không sơn phết và các cửa sổ có rèm che có thể gây khó chịu và, vì là hình chữ nhật, chúng thêm năng lượng Thổ cho căn phòng. Trong các phòng có nhiều vật dụng hình chữ nhật và cũng được trang trí bằng các màu thuộc hành Thổ – cây mộc lan, màu nâu, cây mù tạc – năng lượng sẽ trở nên trì trệ và gây nên cho những người trong nhà cảm giác nhàm chán chường. Hãy giữ cho các căn phòng của các bạn thật thoáng khí và đón nhận thật nhiều ánh sáng mặt trời.

Tranh ảnh và vật dụng

Chúng ta phải luôn ý thức về hiệu quả của tranh ảnh được thấy ở xung quanh mình, dự án chung cư green stars bởi chúng có thể sẽ phản ánh nội tâm của chúng ta. những hình ảnh gớm ghiếc và các vật dụng nham nhọn có thể nói lên tình trạng rối loạn trong nội tâm, trong khi các tranh ảnh về chuông, cầu vồng và cảnh vật bốn mùa sẽ thể hiện một tâm hồn an bình.

chẳng hạn sống một mình, phòng khách sẽ là nơi chúng ta cho thấy niềm mong ước muốn có một nơi nương náu bình lặng hoặc cho biết rằng chúng ta đang cần một người bạn . Chúng ta có thể lợi dụng khoảng không gian này để tạo ra một bầu không khí tích cực.

hình ảnh và tranh ảnh nghệ thuật trưng bày trong không gian chung của gia đình nên tươi tắn và thể hiện các chủ đề đầm ấm và vui vẻ.

tốt hơn là treo ảnh chụp của gia đình trong phòng này. chẳng hạn trong số con của các bạn có một đứa nổi bật về nghệ thuật hơn các đứa khác thì, vì sự hòa thuận của gia đình, như bạn không nên ưu tiên treo các tác phẩm của đứa đó khắp phòng: các bạn có thể vô tình giết chết niềm hứng thú của các đứa kia. Súng ống, gươm giáo và các loại vũ khí khác không nên trưng ra ở phòng khách.

điều rất quan trọng là nội dung của căn nhà, nhất là ở các khu vực chung, nên được cân bằng và phản ánh đời sống của tất cả mọi người trong nhà. nếu trong cuộc sống thường ngày làm việc của chúng ta có tính sôi động , phòng khách sẽ là nơi phản ánh lòng ham muốn sự an bình.

Tuy nhiên , những người sống một mình nên dùng phòng khách để biểu hiện yêu cầu kết như bạn và nên cất đi những bức ảnh thể hiện sự đơn chiếc như các bức tranh tả cảnh hiu quạnh, bơ vơ; đồ trang sức nên để thành từng đôi, từng cặp, và nên dùng phòng khách để tạo ra năng lượng tích cực.

chẳng hạn căn nhà còn có như bạn bè, vợ chồng hoặc người thân khác trong gia đình cùng sống chung, chúng ta cần tạo một không gian riêng, nơi chúng ta cảm thấy thoải mái và mạnh dạn bày tỏ cái tôi. Mối quan hệ với những người có bổn mạng hoặc quái số xung đột với chúng ta là điều bình thường và chúng ta sẽ làm quen với nguyên lý “những gì trái dấu thì hút nhau”.

Tránh để cửa ra ban công đối diện với phòng bếp

Cửa đi ra ban công nhìn thẳng cửa bếp là điều cấm kỵ đầu tiên như bạn cần lưu ý khi phân chia phòng. Theo phong thủy, phòng bếp cũng là nơi tích tụ tài vận của gia đình. nếu cửa bếp đối diện cửa ban công sẽ khiến những luồng khí tốt vào phòng sẽ bị tản mác, không tích tụ được trong nhà, người sống trong nhà đặc biệt là phụ nữ dễ bị bệnh huyết áp cao.

chẳng hạn hai cửa này của nhà bạn thông nhau, như bạn vẫn có thể cải thiện và hóa giải bằng cách: đặt tủ ở khoảng giữa hai cửa, treo rèm phía cửa ra ban công, hoặc đặt bể cá cạnh cửa ra vào ban công, bể cá và rèm sẽ có tác dụng thanh lọc luồng khí xấu, giữ lại khí tốt khi đi vào nhà. Ngoài ra , bạn có thể tạo hàng rào giả hoặc đặt những chậu cây lên giá cạnh cửa ra vào ban công cũng là cách ngăn chia không gian, tránh được những điều cấm kỵ theo phong thủy.

Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sofa

Sofa và ghế tiếp khách chính trong nhà nên đặt ở vị trí có ánh sáng hài hòa. Tránh đặt bàn ghế ở những nơi thiếu sáng hoặc quá sáng, nhất là những nơi ánh sáng trực tiếp chiếu vào nhà khiến của cải trong nhà dễ “đội nón ra đi”. Vì thế, chẳng hạn căn phòng có cửa sổ rộng làm ánh sáng chiếu thẳng vào bàn ghế tiếp khách, như bạn nên sử dụng thêm rèm với chất liệu dày để không gây nên ảnh hưởng đến tài sản trong nhà.

Phòng sơn màu đỏ không nên đặt bể cá

Nuôi cá trong nhà cũng là cách đưa đến nhiều may mắn, tích lũy tiền tài cho gia đình. chẳng hạn , nếu đặt bể cá trong những căn phòng sơn màu đỏ làm chủ đạo sẽ khiến ngôi nhà bị hao hụt, mất mát về tài chính. kề bên đó, bể cá trong những căn phòng màu đỏ sẽ khiến sức mạnh của mọi người trong nhà dễ suy sụp và gặp phải nhiều điềm gở.

Không nên treo những vật nhọn ở mái hiên

Ở những mái hiên của ngôi nhà, những vật trang trí góc cạnh, có cạnh nham sắc nhọn đều không nên treo. Đây cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy bởi treo những vật có hình dáng như thế tựa như mũi tên bắn vào nhà gây ảnh hưởng đến sức mạnh của người sống trong nhà. Phía trước nhà, như bạn nên treo cầu thủy tinh hoặc tạo thác nước cảnh để thu hút tài lộc và vận may vào nhà.


Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Giao hàng tiện lợi
Giao hàng tiện lợi
Giao nhận trong ngày nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
Đăng ký nhận tin khuyến mại