icon-zalo2
top

Giá nẹp nhựa PVC và những điều cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

24/02/2023 201 lượt xem
Bài viết giới thiệu về giá cả của sản phẩm nẹp nhựa PVC và những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Đồng thời, bài viết cũng cung cấp những điều cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm nẹp nhựa PVC để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, bài viết cũng giới thiệu các ứng dụng phổ biến của sản phẩm nẹp nhựa PVC trong trang trí nội thất.
Chi tiết

Hệ thống kênh phân phối nẹp trang trí trên toàn quốc

21/04/2021 1.658 lượt xem
Nhằm để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng các loại nẹp trang trí của Quý khách hàng ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, Công ty TNHH XNK và Thương Mại Nguyên Phát (Tổng kho nẹp Nguyên Phát) xin cung cấp thông tin hệ thống kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc để khách hàng có thể đến xem mẫu thực tế cũng như để mua hàng thuận tiện hơn
Chi tiết

Quy trình gia công sản xuất nẹp inox theo yêu cầu của Khách hàng

03/08/2021 1.624 lượt xem
Tổng kho nẹp Nẹp Nguyên Phát nhận gia công, sản xuất các loại nẹp inox theo yêu cầu của quý khách hàng, Chất liệu: Inox 304, độ dày 0.6,0.8, 1mm..., màu sắc và kích thước theo yêu cầu.
Chi tiết

TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG MARKETTING

22/03/2019 1.119 lượt xem
Công ty TNHH XNK và Thương mại Nguyên Phát (Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát) hiểu rằng khách hàng đánh giá doanh nghiệp không chỉ dựa vào chất lượng, giá cả sản phẩm mà quan trọng hơn cả là dịch vụ bảo hành, bảo trì cho hệ thống sản phẩm đó.
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Giao hàng tiện lợi
Giao hàng tiện lợi
Giao nhận trong ngày nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
Đăng ký nhận tin khuyến mại